Aptech Aptech Aptech

Giới thiệu

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế thế giới nói chung để nền kinh tế có sự phát triển bền vững, sâu rộng thì vấn đề bảo vệ môi trường được đặt lên hàng đầu nhằm gìn giữ môi trường sống trong sạch, có lợi cho sức khỏe cộng đồng và bảo đảm mục tiêu kinh doanh hiệu quả của Doanh Nghiệp.

      Ở Việt Nam vấn đề môi trường đã được Nhà nước và các Bộ, Sở chuyên ngành quan tâm trong những năm gần đây. Thấu hiểu được việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp bách và cần thiết trong thời gian qua Công ty TNHH thương mại kỹ thuật và tư vấn môi trường TTH Việt Nam ra đời. Sau là một vài nét giới thiệu về công ty.

 

I.   GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật và môi trường TTH Việt Nam được thành lập vào tháng 4/2012 là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, tư vấn môi trường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ tư vấn môi trường tốt nhất đến với khách hàng. Công ty chuyên sâu về những lĩnh vực : xử lý nước thải, xử lý khí thải, viết báo cáo môi trường v.v....

Với đội ngũ các kỹ sư nhiều kinh nghiệm năm kinh nghiệm về tư vấn môi trường cho các công ty, doanh nghiệp và các cơ sở và trang thiết bị hiện đại, công ty TNHH thương mại kỹ thuật và môi trường TTH Việt Nam là điểm đến tin cậy đối với quý khách hàng.

 

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 

III. TIÊU CHÍ:

             Cùng chung tay bảo vệ môi trường, sức khỏe với cộng đồng, phục vụ khách hàng tốt là xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, lợi ích lâu dài bền vững .

Tag: Dịch vụ tư vấn môi trường, Tư vấn môi trường, Công ty tư vấn môi trường TTH Việt Nam

        Hóa chất xử lý nước thải, Hóa chất cơ bản, Thiết bị xử lý nước thải

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:comments powered by Disqus
Đối tác
tth tth tth tth